( Trung tâm mua sắm SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) Vi vu mua sắm vui vẻ bất ngờ tại trung tâm thương mại SC VivoCity. Hãy cùng điểm qua các đối tác đã đồng hành cùng SC VivoCity tại Việt Nam nào các bạn nhé !!!

Đối tác của trung tâm mua sắm SC VivoCity Việt Nam
Đối tác của trung tâm mua sắm SC VivoCity Việt Nam

*** Bài viết liên quan khác : Rạp chiếu phim SC VivoCity

Đối tác Saigon Co.op tại SC VivoCity Việt Nam


Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) là một công ty trực thuộc Saigon Co.op – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với thành tựu nhiều năm liền nằm trong Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á Thái Bình Dương.

Với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, trong đó Saigon Co.op chiếm 85% cổ phần, SCID có nhiệm vụ chính là phát triển các hệ thống siêu thị Co.opMart và các dự án bất động sản thương mại như khu phức hợp đa chức năng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại.

Đến tháng 6 năm 2014, SCID đã đầu tư và chuyển giao 70 siêu thị Co.opmart cho Sài Gòn Co.op. Mười dự án quy mô lớn đang được triển khai, 50% các dự án này nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2015, SCID sẽ đầu tư và khai trương 100 siêu thị, đại siêu thị và trung tâm mua sắm ở Việt Nam, cũng như phát triển các hình thức khác của thương mại bất động sản. SCID có kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình trên khắp châu Á trong tương lai gần.

Đối tác Mapletree tại SC VivoCity Việt Nam


Mapletree là một công ty hàng đầu châu Á hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốncó trụ sở chính đặt tại Singapore. Trọng tâm chiến lược của công ty là đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực bất động sản có tiềm năng tăng trưởng tốt ở châu Á.

Bằng cách kết hợp những thế mạnh của mình với tư cách là một nhà phát triển, nhà đầu tư và quản lý vốn, Tập đoàn đang sở hữu nhiều dự án đạt nhiều giải thưởng tại Singapore và đạt được kết quả kinh doanh khả quan và ổn định  thông qua nhiều loại bất động sản ở Châu Á.

Đến nay, Mapletree sở hữu và quản lý gần S$30 tỷ Đô la Singagapore – tổng giá trị tài sản của các dự án văn phòng, dịch vụ hậu cần, công nghiệp, khu dân cư và bất động sản thương mại. Hiện nay, họ quản lý bốn quỹ ủy thác đầu tư bất động sản Singapore (REITs) và sáu quỹ  tư nhân đầu tư bất động sản, hai quỹ này cùng nắm giữ một danh mục đầu tư đa dạng tại Singapore và khắp châu Á.

Tập đoàn cũng đã thành lập một mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, đặc khu kinh tế Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc và Việt Nam và đã đặt những nền móng đầu tiên sang Châu Úc, Châu Âu và Mỹ. Danh mục đầu tư bất động sản của Mapletree bao gồm các dự án đoạt giải thưởng tại Singapore như VivoCity, Mapletree Business City và Tata Communications Exchange, cũng như các dự án phát triển tại các khu vực như Future City và Nanhai Business ở Trung Quốc.

Tại Việt Nam, tập đoàn Mapletree sở hữu và quản lý ba khu dịch vụ kho vận (logistics) đặt tại Bình Dương và Bắc Ninh, khu công nghiệp kỹ thuật cao tại Bình Dương và Pacific Place, một khu phức hợp thương mại  tại Hà Nội. Mapletree cũng sở hữu CentrePoint, một tòa nhà văn phòng kết hợp thương mại tại TP HCM.

Nguồn SC VivoCity


Searches related to trung tam mua sam scvivocity

  • trung tâm mua sắm robins
  • trung tâm mua sắm parkson
  • trung tâm mua sắm vincom
  • trung tâm mua sắm sc vivocity vietnam


Categories:
Pacific Travel