Sau một tuần học tập mệt mỏi, bất kì đứa trẻ nào cũng cần những phút vui chơi giải trí cùng cha mẹ. Phụ huynh trẻ ngày nay luôn hiểu rõ điều đó, vì thế họ ra sức tìm kiếm những trò chơi, phương thức giải trí mới, lành mạnh, giúp trẻ vui vẻ mà vẫn đảm bảo phát triển toàn diện. Tuy nhiên, không phải khu vui chơi trẻ em nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu lần yêu cầu của phụ huynh và trẻ, dẫn đến việc nhiều gia đình phải đau đầu suy nghĩ địa điểm giải trí cuối tuần.

khu vui chơi trẻ em


I. Rèn luyện sức khỏe bằng trò chơi vận động


Vui chơi giải trí cũng cần đi kèm những bài luyện tập phát triển, cụ thể là phát triển về thể chất. Trẻ em ngày nay gần như bị “gắn chặt” vào bài vở bàn giấy, suốt tuần học chỉ có được một vài giờ thể dục hiếm hoi. Do đó khi cho trẻ giải trí cuối tuần, nên tìm đến một khu vui chơi trẻ em có không gian thoáng rộng, thoải mái mà vẫn an toàn cho trẻ chạy nhảy, vận động.

Ví dụ như trong thời tiết nắng nóng hiện tại, bơi lội là giải pháp tốt nhất vừa giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, lại có thể vui vẻ với làn nước mát, cũng như có cơ hội phát triển chiều cao. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng chọn lựa một công viên nước sạch, được vệ sinh và thay nước thường xuyên để tránh trẻ bị ngứa, bị dị ứng. Tất nhiên, các vị phụ huynh muốn thư giãn cùng con trọn vẹn hơn, có thể lựa chọn một khu vui chơi trẻ em có công viên nước, có sân thượng, khu giải trí rộng lớn, với những trò chơi đi kèm thú vị, phù hợp với cả gia đình bạn.

II. Xem phim thư giãn cuối tuần


Đối với các bé năng động, có hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời, cuối tuần nên là thời gian nghỉ ngơi, giải trí nhẹ nhàng với những bộ phim hay, giàu ý nghĩa. Nếu bé đã quá chán nản với các rạp chiếu phim quen thuộc, hãy đổi mới địa điểm tới một nơi mới hơn, lạ hơn, độc đáo và màu sắc hơn – SC VivoCity. Khu vui chơi trẻ em hàng đầu này sở hữu rạp chiếu phim IMAX đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, dịch vụ phòng chiếu luôn đạt chuẩn quốc tế, không chỉ đảm bảo sự thoải mái của người xem, mà còn bảo vệ trẻ khỏi nỗi lo hư hại mắt.

Trải nghiệm cho trẻ ở phòng chiếu của Vivo City còn có công nghệ chiếu phim “sống” 4DX. Không cần phải đi đâu xa, mệt mỏi dưới cái nắng và thời tiết gay gắt, nay trẻ có thể cảm nhận được mùi hương, sắc màu, cảm giác… phong phú qua những thước phim và hiệu ứng hỗ trợ tinh tế.

Hơn nữa, phòng chiếu IMAX ở VivoCity có khả năng chứa 300 khách xem, kích thước màn đạt 21m x 11m, hệ thống âm thanh vô cùng sắc nét luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng trong mọi ngày, kể cả những ngày cuối tuần chật chội và đông đúc của toàn thành phố.

III. Thưởng thức món ăn ngon cùng cha mẹ


Hoạt động giải trí vận động hay hoạt động giải trí công nghệ chắc chắn sẽ khiến con bạn mau mệt mỏi và đói. Nhưng hầu hết các khu vui chơi trẻ em ít khi chăm chút các gian hàng ẩm thực, đó là lý do khiến các bé biếng ăn trong các dịp vui chơi, các vị phụ huynh cũng mệt mỏi và chán nản với những bữa ăn vội không dinh dưỡng.

Di chuyển đến khu chuyên về ẩm thực luôn tốn nhiều thời gian, cả gia đình cần ngay một cửa hàng, một nhà hàng đạt chuẩn? Ở SC VivoCity, luôn có “thiên đường ăn uống” ở Hồ Chí Minh khiến những khách hàng nhỏ vừa rời khu vui chơi trẻ em nhảy cẫng vì những món ngon tuyệt vời.

Các thương hiệu ẩm thực từ Đông sang Tây đang đợi gia đình bạn. Thức ăn nhanh, đã có McDonald’s, cà phê “sang chảnh” có Starbucks, trà Phúc Long… Đồ ăn Nhật Bản đã có các nhà hàng như Marukame Udon, Sumo BBQ, Kichi Kichi. Ẩm thực mở ra từ Việt Nam đến thế giới với hàng loạt các nhà hàng to nhỏ như Cơm Tấm Cali, Gogi House, HongKong Town, Hotpot Story, King BBQ, Pepper Lunch, Phố Cali, Shabu Ya, Thai Express… Chỉ cần di chuyển trong thời gian ngắn, mọi mệt mỏi từ khu vui chơi trẻ em scvivocity của bé chắc chắn sẽ được xóa đi bằng những món ngon nổi tiếng này!

IV. Đến VivoCity, trải nghiệm khu vui chơi trẻ em đa sắc màu


Giúp trẻ vận động, giúp trẻ an toàn quan sát thế giới, giúp trẻ thưởng thức những món ngon với gia đình… SC VivoCity quả thật là một trung tâm thương mại có khu vui chơi trẻ em lý tưởng. Hãy tưởng tượng một chủ nhật đơn giản mà hạnh phúc, con trẻ được cùng bố mẹ bơi lội, vui chơi trong công viên nước, sau đó thưởng thức bữa trưa trong thế giới ẩm thực đa sắc rồi kết thúc ngày dài với những bộ phim kì thú.

Mọi âu lo phiền muộn của phụ huynh vì thế cũng vơi đi, con trẻ được giải trí, xóa mọi căng thẳng học tập. SC VivoCity có thật sự là một khu vui chơi trẻ em lý tưởng như thế? Hãy để con nhỏ trong lòng bạn trải nghiệm và nhận xét thôi.

Tag : khu vui choi tre emCategories:
Pacific Travel