( Rạp chiếu phim SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) Nổi tiếng là một trong những nơi đang sở hữu công nghệ IMAX hàng đầu Việt Nam. Cũng như là một trong những địa điểm vui chơi có rạp chiếu phim hiện đại nhất nước. Trung tâm mua sắm SC VivoCity đang dần khẳng định thương hiệu của chính mình tại Quận 7, và rất nhanh chóng được các bạn trẻ mê phim đón nhận nồng nhiệt.

Rạp chiếu phim SC VivoCity
Rạp chiếu phim SC VivoCity


*** Bài viết liên quan khác : Rạp chiếu phim IMAX ở SC VivoCity

Rạp chiếu phim quốc gia


Có rất nhiều người thường chọn xem phim ở những nơi có hệ thống rạp chiếu phim nổi tiếng nhất. Mà thường là những địa điểm đó lại thuộc một trong những rạp chiếu phim quốc gia, nơi mà nhiều bạn trẻ hay chọn đến để xem nhanh và trả tiền giá vé lại khá mềm hơn những chỗ khác.

Nhưng nếu bạn thích khám phá, và tận hưởng những thước phim, mang lại hiệu quả cho người xem, cũng như màn ảnh rộng, âm thanh mới tuyệt đỉnh. Thì nhiều bạn trẻ lại chọn cách đi đến, những trung tâm thương mại lớn và hàng đầu ở nơi các bạn sinh sống.

Để đón đầu xu hướng mới, và tạo ra trào lưu xem phim ở những rạp chiếu phim hiện đại nhất nước, chính là trung tâm mua sắm SC VivoCity đã tạo ra một hướng đi mới, khi biết cách áp dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại như IMAX vào những bộ phim đang hot hiện nay.

Rạp chiếu phim lotte


Để giữ vững thế độc tôn của chính mình trong những năm gần đây, các rạp chiếu phim của Lotte cũng không thể nào đứng bình yên ở đó một mình được. Họ cũng đang ráo riết chuẩn bị cho mình những kế hoạch để cạnh tranh với những rạp chiếu phim sử dụng công nghệ IMAX làm nền tảng cho chính mình.

Xu hướng lựa chọn sử dụng công nghệ IMAX mà nhiều nước trên thế giới, đã làm cách đây từ khá lâu rồi. Nhưng phải nói là, rạp chiếu phim SC VivoCity đúng là một sự khám phá mới mẻ trong làng phim nước nhà tại Việt Nam.

Khi các cụm rạp CGV ở SC VivoCity đươc khai trương, là các cụm rạp ở Lotte cũng phải lên các kế hoạch tác chiến ngay. Không thể nào ? để cho các đối thủ vượt mặt trong cuộc đua làm mới thị trường quyền lực phim ảnh trong tay mình được.

Rạp chiếu phim bitexco


Với tòa nhà được mệnh danh là búp sen ở Việt Nam. Là một trong những nơi cũng có rạp chiếu phim khá hoành tráng. Nhưng cho đến khi, tại trung tâm thương mại SC VivoCity kết hợp với CGV mở màn khai trương rạp phim CGV sử dụng công nghệ thế hệ mới đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Thì một ông lớn như Bitexco cũng đã có những phương án và kế hoạch tác chiến hoàn hảo hơn. Ở trong những thông tin mà chúng tôi nắm bắt được, họ đã âm thầm đưa ra những chiến lược kinh doanh mới hơn, cũng có thể là sẽ đầu tư một hệ thống công nghệ IMAX vào Việt Nam nữa chăng ?

Cách đây vài năm, sự khai trương tòa nhà lớn nhất Việt Nam khi đó. Đã tạo ra một xu hướng mới cho những rạp chiếu phim khoảng thời gian đó. Hàng loạt các bộ phim bom tấn được công chiếu, và hàng loạt các cặp vé được bán hết trong vài tiếng mới công bố. Nhưng !!! đừng vội mừng khi hệ thống rạp phim CGV ở SC VivoCity đang dần khẳng định tên tuổi của chính mình.

rapchieuphim scvivocity
rapchieuphim scvivocity


Rạp chiếu phim ở hà nội


Sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn ở TPHCM, đã làm cho những bạn mê phim ảnh ở Hà Nội không thể nào không nôn nóng được. Sự cuốn hút theo từng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, đã khuấy động lên phong trào tìm kiếm công nghệ IMAX là gì ? Và rạp chiếu phim IMAX ở đâu tại Hà Nội.

Nhưng các bạn vẫn chưa thể nào biết được, tại Quận 7 chính xác là tại 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Hồ Chí Minh có khu vui chơi giải trí SC VivoCity đã đi tiên phong trong lĩnh vực đó rồi. Theo thông tin chúng tôi nhận được, có thể vài tháng nữa, ở Hà Nội sẽ có một vài rạp sẽ được áp dụng công nghệ IMAX vào rạp chiếu phim hiện hành.

Nếu như bạn ở Hà Nội, thì các bạn đừng nên nôn nóng, hãy xem những thước phim được sử dụng công nghệ đã từng như trước đây. Và hãy chờ đợi thêm vài tháng nữa, để có thể xem và tận hưởng công nghệ IMAX tại những rạp chiếu phim của CGV tại Hà Nội nhé.

Rạp chiếu phim tại hà nội


Quy cho cùng, đã là một trong những người thích xem phim, thì chúng ta đều muốn được tận hưởng và đắm chìm vào trong thế giới phim bom tấn, hay những thước phim hành động khốc liệt, cũng có thể những bộ phim hoạt hình hay nhất trên thế giới đổ bộ vào Việt Nam.

Đó mới chính là xu hướng của thời điểm vàng này. Các nhà đầu tư rạp chiếu phim ở đâu trong đất nước Việt Nam, đều mong muốn sẽ mang lại một trong những cái nhìn mới dành cho các bạn trẻ. Không bao giờ chùn bước, hay không bao giờ để cho nền điện ảnh nước nhà bị mai một đi, nếu như không mang một công nghệ phim ảnh mới vào Việt Nam.

Cho dù bạn ở đâu ? TPHCM hay ở tại Hà Nội, thì chúng ta đều có thể chọn và xem phim những bộ phim sáng giá nhất. Cũng như được quyền đến với những nơi nào có rạp chiếu phim có công nghệ mới, và bỏ qua những nơi chưa có sự đầu tư đúng đắn vào những rạp phim xu hướng mới này.

Rạp chiếu phim the garden


Với sức chứa 812 chỗ ngồi, thì các cụm rạp chiếu phim tại Garden cũng đang là nơi mà các bạn trẻ hay tìm đến. Họ đến là để được tận hưởng những bộ phim 2D và 3D sống động nhất. Nhưng điều tiếc thay là các cụm rạp phim Garden đều ở Hà Nội hay ở Nha Trang. Mà quên rằng ở TPHCM cũng là nơi có số lượng người xem phim đông đảo nhất.

Một trong những ngày trong tương lai sắp tới, vị thế mà rạp chiếu phim The Garden sẽ lo ngại, khi CGV sẽ tập trung xây dựng các cụm rạp phim CGV sử dụng công nghệ IMAX tại Hà Nội sắp tới. Đó sẽ chính là thời khắc để đưa tên tuổi các rạp chiếu phim IMAX lên ngôi, và sẽ soán ngôi các cụm rạp phim không chịu nâng cấp bản thân mình lên.

Để đi tiên phong cho sự đánh dấu thành công này, rạp chiếu phim SC VivoCity đã tạo tiếng vang, khi đã dùng các công cụ truyền thông, đánh bóng được tên tuổi của chính mình với tiếng vang "Rạp chiếu phim IMAX thế hệ đầu tiên" hay "Dấu ấn rạp phim IMAX tại SC VivoCity" hay "Tiên phong dẫn đầu thương hiệu công nghệ IMAX". Đó là điều đã minh chứng sự thành công này là đúng.

Rạp chiếu phim lotte mart


Một nơi khác cũng sở hữu các cụm rạp rất hoành tráng khác, đó chính là Lotte Mart tại Việt Nam. Hầu như ở những địa điểm lớn ở TPHCM hay Hà Nội, đều có trung tâm thương mại Lotte Mart này bao phủ ? Thế độc tôn rạp phim công nghệ mới này liệu có bị lung lay ?

Không thể đứng nhìn, các trung tâm thương mại lớn khác liên tiếp xuất hiện tại Việt Nam. Bản thân Lotte Mart tại Việt Nam cũng đang có những kế hoạch, và đã tung người ra điều tra và nắm bắt thị trường rạp phim ở Việt Nam ra sao ?

Điều mà người xem phim đang cần là ? Chính là động thái thay đổi như trung tâm mua sắm SC VivoCity đã làm. Hãy đưa những người muốn xem phim, vào chính những khung phim. Chính nơi đó, sẽ mang lại sự thích thú và cảm giác muốn quay lại với rạp phim của bạn hơn lúc nào.

Rạp chiếu phim giường nằm


Lung lây vị trí rạp phim có giường nằm ở Việt Nam là điều khó có thể xãy ra. Khi các ông trùm rạp phim đang sở hữu, những cụm rạp chiếu phim có giường nằm, cũng đang dần khôi phục kinh tế của chính mình.

Cách đi đúng hướng là họ đang xây dựng liên mình các cụm rạp chiếu phim IMAX có giường nằm ở Việt Nam. Nhưng liệu sự liên minh này có xãy ra hay không ? Thì người xem phim vẫn phải chờ đợi và kỳ vọng vào một ngày tươi sáng nào đó.

Một ngày mà, khi chúng ta chỉ thích xem phim ở những nơi có công nghệ IMAX , và thay vì phải ngồi để xem, thì chúng ta có thể nằm để xem phim với kỹ thuật IMAX mới và hiện đại bậc nhất thế giới tại Việt Nam. Ngày đó sẽ không xa nếu như chúng ta tin là điều đó có thể xãy ra ?


Nguồn Blog SC VivoCity Việt Nam


Searches related to rap chieu phim

  • rap chieu phim galaxy
  • rap chieu phim megastar
  • rap chieu phim tphcm
  • rap chieu phim sc vivocity
  • rạp chiếu phim quốc gia
  • rạp chiếu phim cgv
  • rạp chiếu phim platinum
  • cgv
  • lotte cinema

Categories:
Pacific Travel