( Khu vui chơi SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) SC VivoCity – Lý tưởng với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn. Những chỗ vui chơi ở Sài Gòn hiện nay mọc lên như nấm sau mưa nhưng chỗ nào cũng giống nhau và không có nhiều điểm riêng biệt. SC VivoCity ra đời mang trên mình sứ mệnh là nơi vui chơi giải trí độc đáo cho tất cả mọi người. 

Những chỗ vui chơi ở Sài Gòn lý tưởng
Những chỗ vui chơi ở Sài Gòn lý tưởng


Đặc biệt, đến với SC VivoCity, bạn sẽ thấy sự khác biệt của khu thương mại này so với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác, đó là khu vui chơi giải trí ngoài trời trên sân thượng Skypark cùng với khu vui chơi thiếu nhi khô và ướt miễn phí dành cho trẻ em.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa trung tâm thương mại SC VivoCity với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác?

Đầu tiên, hãy nói đến sự phân bổ các gian hàng trong trung tâm thương mại. Với tổng diện tích trung tâm thương mại 62.000 m2 gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 hầm lửng, SC VivoCity là nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu lớn từ ẩm thực, mua sắm, giải trí. Bạn sẽ có một không gian giải trí, khu mua sắm, vui chơi cuối tuần vô cùng thoáng đãng và thoải mái, không lo sợ cảnh chen lấn, đông đúc như những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác.

Tiếp đến là cụm rạp chiếu phim IMAX của rạp phim CGV ở SC VivoCity. Đậy là cụm rạp lớn nhất tính đến hiện và cũng là nơi được xây dựng theo công nghệ IMAX tiên tiến nhất hiện nay so với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác.

Rạp chiếu phim khác biệt so với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác


Công nghệ IMAX đã đặc biệt thì thiết kế rạp chiếu phim IMAX còn vô cùng hoành tráng cho tới hiệu ứng âm thanh và màn hình cong siêu việt so với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác. Nhờ thiết kế màn hình cong, hình ảnh trở nên bao quát tầm mắt hơn, hình ảnh từ đó mà sống động và ấn tượng hơn. Điều đặc biệt hơn của công nghệ IMAX là dù bạn ở bất cứ vị trí nào trong rạp đều có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim một cách rõ ràng nhất nhờ khoảng cách từ ghế ngồi tới màn hình và độ nghiên của sàn được thiết kế theo tiêu chuẩn hoàn hảo và hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Nhờ hệ thống máy chiếu đôi, phòng chiếu IMAX mang đến những hình ảnh siêu thực sẽ làm bạn vô cùng choáng ngợp. Đó là điểm khác biệt của rạp chiếu phim IMAX ở SC VivoCity so với rạp chiếu phim của những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác thường chỉ có 1 máy chiếu. Nhờ đó, màu ảnh được tăng cường lên tới 40% và độ sáng tới 60%. Đặc biệt hơn nữa là hệ thống cảm biến có thể tự điều chỉnh sự thiếu đồng nhất về hình ảnh, từ đó mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời nhất về bộ phim trong suốt thời gian ngồi trong rạp phim IMAX.

Hệ thống loa ở đây được lắp đặt vô cùng chuẩn xác từ trên trần nhà cho tới dười sàn, nên dù bạn có ngồi ở bất cứ đâu, âm thanh cũng sẽ được lan tỏa chân thực nhất. Bạn sẽ cảm nhận được từng âm thanh nhỏ nhất của bộ phim. Nhờ đó, bạn sẽ từng bước du hành vào chính bộ phim mà mình đang xem. Đó là điều khác biệt lớn so với những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác.

SC VivoCity Quận 7 – những chỗ vui chơi ở Sài Gòn lý tưởng cho người lớn và trẻ nhỏ


Bạn có thấy điều tuyệt vời này ở những chỗ vui chơi ở Sài Gòn nào không? Chỉ khi đến với trung tâm thương mại SC VivoCity, bạn mới có thể thấy hết điều tuyệt diệu của công nghệ IMAX. Đây là công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ cho các tín đồ đam mê điện ảnh. Điều này đã làm cho trung tâm thương mại SC VivoCity nổi bật hơn hẳn những chỗ vui chơi ở Sài Gòn khác.

Điểm đặc biệt cuối cùng mà bài viết muốn đề cập ở đây cũng là một địa điểm thú vị ở Sài Gòn là khu vui chơi thiếu nhi được xây dựng để phục vụ cho những khách hàng nhỏ tuổi. Trên tầng thượng trung tâm thương mại là khu công viên rộng lớn và khu vui chơi thiếu nhi khô và ướt miễn phí cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi với các trò chơi lạ mắt và vui nhộn súng phun nước, thác nước, đệm lò xo phun nước, vòng quay kỳ thú… Đây sẽ là một trong những chỗ vui chơi ở Sài Gòn thu hút nhiều sự quan tâm và thích thú của các em nhỏ nhất là trong những ngày hè oi bức này.

Trung tâm thương mại SC Vivo City thật sự khác biệt trong hàng trăm những chỗ vui chơi ở Sài Gòn hiện nay. Đây thực sự là thiên đường vui chơi, giải trí mới ở Sài Gòn và còn hàng trăm ngàn điểm độc đáo khác đang chờ bạn khám phá đấy!

Nguồn SC VivoCity : http://scvivocity.com.vn/press/nhung-cho-vui-choi-o-sai-gon/

Categories:
Pacific Travel