( SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) Ngày hội “Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk” tại SC VivoCity. Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk” tại trung tâm thương mại SC VivoCity Quận 7. Sân chơi hè “Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk” sẽ diễn ra từ 10h – 21h ngày Chủ nhật 07/06/2015 tại tầng trệt Trung tâm thương mại SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM). Chương trình do Vinamilk tổ chức nhằm tạo các hoạt động hè cho các bé vui chơi, bao gồm các khu vực trò chơi riêng biệt.

Ngày hội Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk tại SC VivoCity
Ngày hội Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk tại SC VivoCity


*** Bài viết liên quan : Rạp chiếu phim IMAX là gì ? Tìm hiểu về rạp IMAX là gì ?

- "Nông trại bò xuất sắc nhất" : cả gia đình sẽ có cơ hội tham quan “Nông trại bò xuất sắc nhất”, đạt chuẩn quốc tế GLOBAL GAP đầu tiên tại Đông Nam Á và tìm hiểu quá trình chăm sóc những cô bò sữa hạnh phúc trên trang trại. Từ đó, con sẽ hiểu thêm nhiều điều thú vị về nguồn gốc những ly sữa Vinamilk thơm ngon cả gia đình thưởng thức mỗi ngày.

- "Nhà máy sữa chuẩn quốc tế" : Con sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của nhà máy sữa Vinamilk, cho ra đời dòng sữa chất lượng cao giúp con khôn lớn và khỏe mạnh mỗi ngày.

- Tìm hiểu lợi khuẩn và hại khuẩn đường ruột tại "Viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu" : Con sẽ được theo chân các chú lợi khuẩn Probi tham gia vào hành trình tấn công hại khuẩn, giúp tăng sức đề kháng cho cả nhà. Những trải nghiệm khám phá trở nên thú vị khi con trở thành nhà nghiên cứu nhỏ tuổi, được học hỏi thêm kiến thức về lợi khuẩn và hại khuẩn đường ruột từ các chuyên gia hàng đầu của "viện nghiên cứu lợi khuẩn Châu Âu".

- Vui chơi tưng bừng tại "Quảng trường vui nhộn" : với các trò chơi dành cho cả gia đình như "ai hiểu bé nhất" , các tiết mục văn nghệ, và sự xuất hiện đặc biệt của những nhân vật hoạt hình như mèo Susu, diễu hành, nhạc kịch…

- Góc Cảm ơn con: nơi bố mẹ cùng bé chụp lại những bức ảnh gia đình ngọt ngào và chia sẻ với cộng đồng để được nhận những quà tặng hấp dẫn từ Vinamilk

Đến với ngày hội “Cùng con yêu khám phá Thế giới sữa Vinamilk”, cả gia đình sẽ được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị, những trò chơi hấp dẫn vui nhộn và nhận những phần quà từ Vinamilk. Đặc biệt, nhà mình sẽ không cần lo lắng đến cái nóng của mùa hè vì “Khu giải nhiệt mùa hè” luôn sẵn sàng gửi đến cả nhà những sản phẩm Vinamilk mát lạnh, bổ dưỡng.

Chưa hết đâu nhé, các thành viên trong gia đình sẽ được vui cười thả ga bên nhau tại “Quảng trường vui nhộn” với các hoạt động rộn ràng xuyên suốt ngày hội: những show diễn nhạc kịch độc đáo, những màn ảo thuật mê hoặc, những trò chơi cần cả gia đình hợp sức, những giọng ca nhí đầy tài năng… Nhớ nhé! trung tâm thương mại SC VivoCity Quận 7 Chủ nhật 7/6/2015 nha!

Nguồn SC VivoCityhttp://scvivocity.com.vn/press/ngay-hoi-cung-con-yeu-kham-pha-the-gioi-sua-vinamilk-tai-sc-vivocity/


Categories:
Pacific Travel