( Khu vui chơi SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) Tại một thành phố mang tên Sài Gòn, có một gia đình nọ đang sum vầy dùng bữa cơm ấm cúng, thân mật. Cuối bữa ăn, họ hào hứng thảo luận cho chuyến đi chơi ở Sài Gòn vào ngày cuối tuần dành cho cả gia đình. Nhưng oái ăm thay mỗi người vừa muốn được vui chơi vừa muốn kết hợp với cả sở thích riêng của bản thân mình nữa.

khu vui chơi ở sài gòn
khu vui chơi ở sài gòn


Bố Đa Tài thì luôn đam mê công nghệ, và yêu thích thể thao. Còn mẹ Đẹp Xinh thì thích đi mua sắm, vì là tín đồ thời trang đích thực, cuồng quần áo và phụ kiện đẹp tại khu vui chơi ở Sài Gòn. Bà Mê Ly thì muốn được đi ăn một nơi giá cả hợp lí, săn đồ giá hời.

*** Bài viết liên quan khác : Giới thiệu nhân vật tại khu vui chơi ở Sài Gòn

Bé Nhí Nhảnh thì muốn đến nơi vui vẻ, được trải nghiệm nhiều điều mới lạ tại khu vui chơi ở Sài Gòn hơn là tham dự sự kiện sôi động hấp dẫn khác. Tuy nhiên, bé cũng rất thích cập nhật trạng thái Facebook liên tục với những tấm hình mới.

Còn cậu bé Lí Lắc thì mong muốn được vào một trong những khu vui chơi thiếu nhi ở Sài Gòn. Cuối cùng, tất cả các thành viên trong gia đình đều phải chờ ông Thông Thái, một người hiểu biết sâu rộng và cũng là thành viên lớn tuổi nhất để ra quyết định cho cả gia đình.

Đại gia đình SC VivoCity tại khu vui chơi ở Sài Gòn


Ông Thông Thái trở về trong sự mong đợi của cả gia đình, và không quá lâu để suy nghĩ ông liền trả lời: “Bé Lí Lắc là thành viên nhỏ tuổi nhất, nên ông sẽ dẫn cháu đi vào một khu vui chơi ở Sài Gòn nổi tiếng. Khu vui chơi này, sẽ khác với các điểm vui chơi ở Sài Gòn khác. Cháu sẽ gặp được nhiều bạn cùng tuổi, được vui chơi tận hưởng những trò chơi nước hay khô đều được. Nhớ nhắc mẹ soạn đồ đem theo nữa nhé, đảm bảo cháu ngoan của ông sẽ thích“.

Ngoài ra, ông Thông Thái còn sẽ cho : “Mẹ Đẹp Xinh sẽ được đi đến một khu mua sắm thỏa thích, và sẽ được thể hiện phong cách thời trang tại khu vui chơi ở Sài Gòn đó, đặc biệt mẹ Đẹp Xinh sẽ được săn lùng phụ kiện độc đáo. Ông có đọc qua tạp chí biết một số nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Miss Selfridge,Topshop- Topman và giá cả hợp lí mà đẹp như Ninomax“.

Thế còn cháu gái cưng, sẽ được ông Thông Thái gì nè : “Không để cháu gái cưng của ông đợi lâu ngày mai bé Nhí Nhảnh sẽ có những tấm ảnh phong cách cùng kiến trúc hiện đại, được trải nghiệm và học hỏi nhiều nữa. Ông sẽ dẫn cháu tới trung tâm anh văn Wall street English hay xem phim tại một rạp chiếu phim tầm cỡ khác với các rạp phim nằm trong khu vui chơi ở Sài Gòn mà cháu từng xem. Giờ thì cháu lên mạng tìm ngay thông tin phim mà cháu muốn xem nhất nhé. Những bộ phim hay và đặc sắc cùng hệ thống âm thanh sở hữu công nghệ imax đạt chất lượng chuẩn sẽ không làm cháu thất vọng đâu“.

Thành viên SC VivoCity tại khu vui chơi ở Sài Gòn


Còn đối với bà Mê Ly thì ông Ông Thái có chia sẻ : “Bà là một người sành ăn vậy tôi sẽ chỉ cho bà một thiên đường ăn uống đa quốc gia tại khu vui chơi ở Sài Gòn với nhiều món ăn ngon không kể hết như Sumo BBQ, Pepper Lunch, ThaiExpress, Mc Donald’s, Friends by Pontian … Chắc chắn là khi dạo quanh một vòng. Bà sẽ là người ra quyết định lựa chọn món ăn ngon cho cả nhà mình“.

Bố Đa Tài – Người bố xưa nay luôn thích công nghệ và thể thao. Thì rất hào hứng khi đến một trung tâm hiện đại được thiết kế sang trọng, và được sờ tận tay những đồ công nghệ mới và đẳng cấp, hay bàn về lịch xem những trận bóng đá sắp tới. Hơn nữa, khi đến rạp phim CGV ở SC VivoCity lớn nhất hiện nay chiêm ngưỡng công nghệ IMAX tuyệt vời cùng bé Nhí Nhảnh.

Ông Thông Thái thì muốn đến nhà sách mua, và đọc những cuốn sách thật hay để xứng đáng với cái tên ông Thông Thái. Ông thích tìm đến một quán cà phê nổi tiếng tại khu vui chơi ở Sài Gòn để thưởng thức từng tách cà phê thơm ngon và tận hưởng những giây phút thư giãn là sở thích lâu nay của ông.

khu vui chơi ở sài gòn
khu vui chơi ở sài gòn


Nói đến đây, cả nhà SC VivoCity có vẻ chưa hiểu, bởi các thành viên muốn đi chung với nhau. Nhưng mà ai cũng muốn đi đến khu vui chơi ở Sài Gòn yêu thích của người đó, thì còn gì là vui và ý nghĩa. Sau đó mọi người trong gia đìn, đều suy nghĩ rồi thay nhau nhường nhịn.

Lúc này, Ông Thông Thái cười to, và chia sẻ tiếp tục vì bản thân ông mong muốn, là không để cho ai bị thiệt thòi cả. Họ sẽ đi cùng nhau đến khu vui chơi ở Sài Gòn nổi tiếng nhất. Khi Ông Thông Thái nói đến đây, thì cả nhà ngạc nhiên nhìn nhau.

Ông Thông Thái bắt đầu nói về khu vui chơi ở Sài Gòn lớn nhất tại Quận 7, và chia sẻ thêm về các khu mua sắm, ăn uống và giải trí dành cho cả gia đình liền kề. Cả nhà sẽ thích hơn nữa với khu Skypark khu công viên sân thượng đầu tiên tại Việt Nam nằm ngay trong địa điểm vui chơi ở Sài Gòn này.

Khu vui chơi ở Sài Gòn tốt nhất cho gia đình


“Cả gia đình SC VivoCity sẽ được vào khu vui chơi ở Sài Gòn này thỏa thích với mong muốn của chính mình. Chúng ta còn có dịp tìm hiểu sở thích của nhau, và cùng trải nghiệm cảm giác mới, biết đâu bản thân cũng có sở thích đó mà không biết thì sao ?“. Cả nhà gật gù đồng ý, hào hứng rồi chúc nhau ngủ ngon chuẩn bị tinh thần cho hôm sau.

Đúng với những gì mong ước. Sau đó, cả nhà được một ngày tận hưởng niềm vui trọn vẹn, một ngày dạo quanh khu vui chơi ở Sài Gòn cùng nhau. Và đều được no nê với những món ăn mà bà chọn, còn bố thì vẫn vui vẻ phụ mẹ Đẹp Xinh rinh đồ, và luôn nghĩ đến những món đồ công nghệ mà hôm nay đã được thỏa yêu thích.

Hơn thế nữa, Bé Nhí Nhảnh được nhận ngay quà học anh văn giao tiếp, cậu Bé Lí Lắc thì thích thú không ngừng đòi ở lại được đi chơi ở khu vui chơi ở Sài Gòn một nữa … Nơi này, sẽ là một trong những địa điểm đẹp ở Sài Gòn mà hai bé từng đặt chân tới với đầy kỷ niệm khó quên.

Qua câu chuyện về gia đình có nhiều sở thích khác nhau, mà ông Thông Thái đã kể. Bạn có thấy địa điểm vui chơi Sài Gòn SC VivoCity có thỏa mãn được, những khách hàng khó tính ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính không ? Còn bạn thì sao ? Mau nhanh chân đến với SC VivoCity, khu vui chơi ở Sài Gòn đầy thú vị này thôi nào !!!

Nguồn SC VivoCity

Categories:
Pacific Travel