( SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) [Học anh văn giao tiếp] – “Rồi sẽ đến một ngày việc thành thạo học anh văn giao tiếp không còn bất kì ranh giới, màu cờ giữa các quốc gia; chỉ còn duy nhất một loại thẻ thông hành, chính là trái tim của bạn”. Vậy bạn đã có chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa du học và định cư ở nước ngoài biến ước mơ lâu nay thành sự thật chưa? Hay bạn muốn có một công việc với thu nhập khủng và môi trường làm việc quốc tế?

Học anh văn giao tiếp để nói chuyện như người bản sứ
Học anh văn giao tiếp để nói chuyện như người bản sứ
*** Bài viết liên quan khác : SC VivoCity một trong những địa điểm đẹp ở Sài Gòn

Học anh văn giao tiếp để mở rộng cánh cửa du học định cư


Ngày nay học anh văn giao tiếp không còn quá xa lạ với người Việt chúng ta, ngay từ chủ quán cơm bình dân, hay chú xích lô, cô bán hàng rong trên phố, các em bé ở Sapa không có điều kiện học hành đều có thể nói chuyện với khách nước ngoài một cách lưu loát. Vậy tại sao những bạn học sinh, sinh viên giỏi về ngữ pháp tiếng Anh nhưng đến khi giao tiếp với người nước ngoài lại ấp úng và khó khăn?

Bạn biết đó, ai ai cũng học anh văn giao tiếp, nhà nhà đều học nhưng sao chúng ta vẫn chưa sử dụng được như chú xe ôm, cô bán hàng rong, em bé Sapa, là một câu hỏi tưởng khó mà dễ trả lời. Đơn giản học tiếng anh cũng là một quá trình sử dụng ngôn ngữ cả nghe và nói. Khi học tiếng anh chúng ta cần có môi trường để thực hành vận dụng những gì học được và đặc biệt cần thiết chính là học anh văn giao tiếp với người nước ngoài để thực hành và học hỏi thêm, điều chỉnh từ những thứ nhỏ nhất như phát âm hay dấu nhấn.

Bạn có muốn học và sử dụng anh văn để giao tiếp, bạn không muốn mình bị giới hạn về mặt ngôn ngữ, hay bạn có muốn đi chu du khắp thế giới mà không cần thông dịch viên?

Bắt đầu học anh văn giao tiếp hằng ngày với việc tập nói


Vậy thì bạn bên cạnh tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, bạn nên chia một phần lớn thời gian học tiếng anh hằng ngày của mình cho việc tập nói. Hãy năng động lên và quyết tâm tìm một phương pháp học anh văn giao tiếp thật hiệu quả! Ngoài ra, như đã biết những đứa bé nhỏ học anh văn giao tiếp cực nhanh và hiệu quả vì một phần chúng tự tin và không sợ sai. Chúng xem học anh văn như một niềm vui thật sự. Bởi vậy khi học anh văn giao tiếp bạn cũng nên cởi mở nếu bạn chịu nói, chịu cho thấy lỗi sai và sửa thì chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ.

Việc học anh văn giao tiếp hỗ trợ hiệu quả trong cuộc sống của bạn, mang lại cho bạn một tương lai tươi sáng, xây dựng nền móng sự nghiệp vững chắc. Hơn nữa tiếng Anh mang lại cho bạn cả một kho tàng kiến thức đồ sộ và cơ hội tiếp xúc văn hóa với nhiều quốc gia văn minh. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, hài lòng, tự hào về bản thân vì đã tự vượt qua chính sự khó khăn của mình.

Điều quan trọng là bạn phải học anh văn giao tiếp hằng ngày trong một môi trường thích hợp, có người hướng dẫn tận tình. Môi trường đó cho bạn cơ hội được nói chuyện với người bản ngữ, được thoải mái thể hiện mình mà không phải e ngại. Và Wall Street English là một trung tâm đáng lưu ý của bạn. Tại đây bạn sẽ còn được luyện 100% bằng tiếng anh với các giáo viên bản xứ và học cách phản xạ trong giao tiếp qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống, vì số học viên trong lớp không nhiều nên bạn sẽ có cơ hội được giáo viên quan tâm và hướng dẫn tận tình hơn.

Học anh văn giao tiếp hằng ngày tại trung tâm thương mại SC VivoCity Quận 7


Và hè sắp tới ở Wall Street English có chương trình khuyến mãi học anh văn giao tiếp khá giá trị với ưu đãi giảm 5 triệu đồng cho bất kỳ khóa học nào. Ngoài ra khi học tại Wall Street English, bạn được miễn phí khi thi lấy các chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEIC.

Mừng khai trương trung tâm thứ 4 tại trung tâm thương mại SC VivoCity ở quận 7, Wall Street English có chương trình học anh văn giao tiếp ưu đãi dành cho bạn nào nhanh tay đăng ký sớm sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 7 triệu đồng và còn nhận được một trong ba ưu đãi là 1 chiếc Ipad air hay được nhân đôi học bổng (khi đăng ký khóa học bạn sẽ được nhận mức ưu đãi học phí gấp đôi so với chương trình hiện có) hoặc là thêm 2 tháng học miễn phí để rèn luyện khả năng tiếng anh của mình.

Học anh văn giao tiếp để nói chuyện như người bản sứ
Học anh văn giao tiếp để nói chuyện như người bản sứ


Phải nói thêm là trung tâm thương mại SC VivoCity là trung tâm có nhiều điểm mới đầu tiên ở Việt Nam. Chẳng hạn khi bạn đến học anh văn giao tiếp tại Wall Street English ở trung tâm này bạn có thể lên tầng thượng ngồi đọc sách hoặc thư giãn trong khu công viên Skypark, thưởng thức những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng hay mua sắm tại đại siêu thị Co.opXtra.

Học tiếng anh cũng giống như chơi thể thao cần phải tập luyện từ từ và giao tiếp hằng ngày, không gấp gáp, không cần nhiều ngay lúc đầu, nhưng phải đều đặn, từng ngày từng ngày một, liên lục không ngừng. Để đủ kiên nhẫn và quyết tâm như thế, bạn hãy sáng suốt chọn cho mình môi trường học anh văn giao tiếp phù hợp để đồng hành nhé. Hy vọng với môi trường tốt tại Wall Street English bạn sẽ có đủ quyết tâm và cố gắng để học tốt, tự tin trong giao tiếp anh văn và thành công với tương lai của mình nhé.

Nguồn SC VivoCity : http://scvivocity.com.vn/press/hoc-anh-van-giao-tiep-nhu-nguoi-ban-su/

Categories:
Pacific Travel