( SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) Đông Nhi gây “náo loạn” SC VivoCity trong ngày của Mẹ.
Vào Ngày Của Mẹ, Đông Nhi đã có mặt biểu diễn một mini show đặc biệt tại sảnh chính của Trung tâm thương mại SC VivoCity, Tp.HCM. Đây là chương trình nằm trong hoạt động Tháng Của Mẹ do SC VivoCity tổ chức vào các ngày cuối tuần. Ngoài ra có còn nhiều hoạt động khác được diễn ra tại SC VivoCity để tri ân các bà mẹ như triển lãm “Cám ơn Mẹ”; quà tặng cho khách tham gia vào khu triển lãm “Cám ơn Mẹ”…

Đông Nhi gây “náo loạn” SC VivoCity trong ngày của Mẹ
Đông Nhi gây “náo loạn” SC VivoCity trong ngày của Mẹ


Xuất hiện với bộ trang phục năng động và gợi cảm, Quán quân The Remix mùa đầu tiên lập tức thu hút sự chú ý đông đảo khách hàng đang mua sắm sành điệu tại trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, nhiều fan của Đông Nhi khi biết tin thần tượng tổ chức mini show cũng đã đến theo dõi chương trình và cổ vũ hết mình. Lượng khán giả theo dõi đêm biểu diễn của Đông Nhi phủ kín cả 4 tầng trung tâm thương mại Sài Gòn rộng lớn này.

*** Bài viết liên quan khác : Danh sách tất cả các Rạp Chiếu Phim tại TP Hồ Chí Minh

Đông Nhi phủ kín cả 4 tầng trung tâm thương mại Sài Gòn


Đáp lại tình cảm của khán giả, Đông Nhi đã biểu diễn hết mình cùng vũ đoàn Bước Nhảy trên sân khấu những bản hit thời gian qua được yêu thích cuồng nhiệt trong chương trình The Remix như: Bad Boy, Vì Ai Vì Anh, Tóc Nâu Môi Trầm, Shake The Rhythm, Baby One More Time. Với những giai điệu sôi động mà Đông Nhi mang tới, khán giả cũng vô cùng nhiệt tình cổ vũ và lắc lư theo nữ ca sĩ tại trung tâm thương mại SC VivoCity.

Đặc biệt Đông Nhi cũng chia sẻ về người mẹ yêu quý của mình trong mini show lần này. Cô cho biết lẽ ra bố mẹ cũng có mặt tại đây để xem mình biểu diễn nhưng vì bận chút việc riêng nên không đến kịp. Đông Nhi chia sẻ với khán giả câu chuyện trước đây không được gia đình ủng hộ theo con đường ca hát, tuy nhiên sau nhiều lần thuyết phục, cô đã được gia đình, đặc biệt là mẹ chấp nhận và ủng hộ. Ngoài ra, Đông Nhi cũng dành một lời cảm ơn đến mẹ trong ngày đặc biệt của mình.

Đông Nhi gây “náo loạn” SC VivoCity trong ngày của Mẹ
Đông Nhi gây “náo loạn” SC VivoCity trong ngày của Mẹ


Được biết trong chuỗi chương trình Tháng Của Mẹ do SC VivoCty tổ chức, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức các mini show của: X Clown và Việt Duy vào ngày 16/5, Thái Trinh – 23/5 và F Band – 30/5. Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác được diễn ra tại Khu mua sắm SC VivoCity để tri ân các bà mẹ như triển lãm Cám ơn Mẹ; quà tặng cho khách tham gia vào khu triển lãm Cám ơn Mẹ.

Nguồn SC VivoCityhttp://scvivocity.com.vn/press/dong-nhi-gay-nao-loan-sc-vivocity-trong-ngay-cua-me


Categories:
Pacific Travel