( Trung tâm thương mại SC VivoCity scvivocity.blogspot.com ) SC VivoCity hiện đang được xem là một trong những trung tâm thương mại khác biệt, đáng thăm quan và mua sắm tại TP. HCM được đầu tư từ tập đoàn Singapore, hội tụ hàng loạt các đại siêu thị, cửa hàng mang thương hiệu thời trang, phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm nổi tiếng như Isla, Adidas, Shooz, Skinfood, The Body, Topshop Topman… và những thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Miss Selfridge, Harley Davidson, Saigon South, Dorothy Perkins…


Đại siêu thị khai trương tại trung tâm thương mại SC VivoCity
Đại siêu thị khai trương tại trung tâm thương mại SC VivoCity

*** Bài viết liên quan khác : Trung tâm thương mại SC Vivo City Việt Nam


Trung tâm thương mại SC VivoCity nằm dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, nơi có nhiều văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia, các trường học quốc tế của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, trường đại học RMIT, bệnh viện quốc tế Pháp Việt, khu thương mại, đại siêu thị Co.opXtra Quận 7, sân golf – phục vụ cho cộng đồng người nước ngoài và cư dân sinh sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các vùng lân cận. Cơ sở hạ tầng, hệ thống cầu nối và đường cao tốc hiện đại đã tạo thuận lợi cho việc lưu thông từ trung tâm thương mại đến các khu dân cư và các quận lân cận.

Là một phần của dự án Saigon South Place, bao gồm Trung tâm thương mại – SC VivoCity, 3 tháp văn phòng cho thuê hạng A và 2 tháp căn hộ cho thuê cao cấp chuẩn quốc tế.  Dự án cao ốc SC VivoCity được đầu tư bởi Công ty CP Vietsin (VCCD) – liên doanh giữa Đại siêu thị Saigon Co.op và Công ty đầu tư và quản lý bất động sản thương mại Mapletree (Singapore).

Đại siêu thị trung tâm mua sắm SC VivoCity


Trung tâm thương mại SC VivoCity có đại siêu thị Co.opXtra tạo thành khu mua sắm giải trí sôi động
SC VivoCity với mục tiêu đem lại một không gian mua sắm sôi động, thu hút khách hàng mua sắm nhờ vào việc bố trí mặt bằng một cách độc đáo, lôi cuốn, và mới lạ với thị trường Việt Nam có nhà hàng ẩm thực trên tất cả các tầng, có sân chơi ngoài trời, đại siêu thị Quận 7 mua sắm sành điệu rộng rãi dành người lớn và cho trẻ em. Đặc biệt, với không gian rộng lớn dành cho khu vui chơi giải trí, hệ thống đại siêu thị Co.opXtra và các chương trình lễ hội, sự kiện thay đổi liên tục trong năm sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tại các quận trong thành phố, khách du lịch nước ngoài tới trung tâm thương mại.

Đi vào hoạt động kể từ quý 2/2015, trung tâm thương mại SC VivoCity sẽ góp phần làm cho thị trường bán lẻ của TP. HCM thêm sôi động thông qua mô hình trung tâm mua sắm, đại siêu thị Co.opXtra phức hợp – một điểm đến tích hợp, đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của tầng lớp trung lưu đang phát triển cũng như cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố.

Với diện tích sàn cho thuê 41.000m2, trung tâm thương mại 5 tầng này sẽ là nơi quy tu nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trong và ngoài nước với dịch vụ, sản phẩm đa dạng, bao gồm: Đại siêu thị Co.opXtra, cụm rạp chiếu phim hiện đại, trung tâm thể dục, trung tâm giải trí và bowling, khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em, trung tâm ngoại ngữ, thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng nội thất và nhiều lựa chọn từ các gian hàng ẩm thực…

Đại siêu thị trung tâm thương mại Sài Gòn


Ngoài các cửa hàng khu mua sắm, đại siệu thị Co.opXtra. SC VivoCity còn có các trung tâm khác như khu vui chơi thiếu nhi Apple Kids World, trung tâm thể dục California Fitness & Yoga, trung tâm Anh ngữ Wall Street English và các trung tâm khác. SC VivoCity là mô hình trung tâm thương mai cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm về phong cách sống và giải trí chỉ trong một điểm đến. Nổi bật nhất trong các loại hình dịch vụ của SC VivoCity có lẽ là rạp chiếu phim IMAX 4D lần đầu tiên mở cửa tại Việt Nam và hệ thống Đại siêu thị Co.opXtra.

Vì sao SC Vivo City trờ thành trung tâm thương mại có đại siêu thị Co.opXtra và khu vui chơi giải trí thu hút hơn 60.000 lượt khách trong ngày đầu khai trương ? Trung tâm thương mại SC VivoCity được định hướng để trở thành một điểm đến của mọi gia đình cho nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí cho cộng đồng cư dân địa phương và các chuyên gia nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh. Trung tâm thương mại 5 tầng này sẽ mang đến xu hướng thời trang mới nhất, một đại siêu thị Co.opXtra , cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí giáo dục, hệ thống nhà hàng ăn uống và các tiện ích giải trí khác.

Đại siêu thị khai trương tại trung tâm thương mại SC VivoCity
Đại siêu thị khai trương tại trung tâm thương mại SC VivoCity

Hiện tại, hơn phần lớn diện tích mặt bằng đã được các thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuê như: cụm rạp chiếu phim CGV, Đại siêu thị Co.op Xtra, mỹ phẩm Guardian, trung tâm thể dục thể hình California, khu vui chơi trẻ em trong nhà Playtime, trung tâm bowling Nụ Cười Vui, trung tâm Anh ngữ Wall Street English, cà phê Starbucks, cửa hàng bánh BreadTalk, nhà hàng Thai Express, lẩu Nhật Bản Shabu Ya, nhà hàng Pepper Lunch và nhà hàng MOF.


Trung tâm thương mại SC VivoCity kết hợp đại siêu thị Co.opXtra và mục tiêu tiếp cận thị trường bán lẻ Việt Nam. Cùng ngày khai trương, đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong tại Trung tâm thương mại SC VivoCity đã chính thức mở cửa bán hàng phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa nhu yếu phẩm của dân cư quận 7 và khu vực lân cận.

Đại siêu thị tại Trung tâm thương mại SCVivoCity


Đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong có mặt tại trung tâm thương mại SC VivoCity. Đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong là thành viên thứ 2 thuộc mô hình liên kết giữa Saigon Co.op & NTUC FairPrice (Singapore) của Trung tâm thương mại SC VivoCity. Đại siêu thị Co.op Xtra kinh doanh hơn 50.000 mặt hàng, bao gồm các mặt hàng thiết yếu thuộc các nhóm hàng thực phẩm, mỹ phẩm, may mặc cùng những mặt hàng kim khí, điện máy, dụng cụ thể thao, và văn phòng phẩm…

Bên cạnh các mặt hàng trong nước, đại siêu thị Co.op Xtra Tân Phong có hơn 10.000 mặt hàng nhập khẩu cao cấp từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Australia và Newzealand. Ngoài ra Co.op Xtra Tân Phong còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi chợ tại nhà và dự kiến sẽ triển khai thêm dịch vụ thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, giặt ủi… ngay tại siêu thị.

Với sự hiện diện của đại siêu thị, trung tâm thương mại Sài Gòn SC VivoCity hứa hẹn trở thành trung tâm thương mại lớn thu hút sự tham gia của hơn 150 thương hiệu bán lẻ lớn cả trong và ngoài nước.

Nguồn : scvivocity.com.vn/press/thong-cao-dai-sieu-thi-co-opxtra-khai-truong-tai-sc-vivocity/


Pacific Travel